THÔNG TIN BÁN SỈ

TẠI SAO CHỌN EKOKO LÀ ĐỐI TÁC?

Sản phẩm chăm sóc cá nhân bền vững

Ekoko cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân bền vững, độc đáo, không chứa paraben, sulfate và hoá chất không độc hại; có thể phân hủy sinh học và tuyệt đối an toàn. Chúng là những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi / cho Ekoko nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Hãy tham khảo các đánh giá được chứng thực của khách hàng về chúng tôi.

Giúp giảm nhựa sử dụng 1 lần (single plastic use)

Để giúp ngăn chặn sự lan tràn của nhựa sử dụng một lần, Ekoko đã tạo ra một hệ thống đóng gói mới. Tất cả các Bánh xà phòng, Dầu gội và Dầu xả của chúng tôi được đóng gói trong giấy gạo và lớp ngoài là giấy bìa có thể tái chế.
Đối với chất lỏng, chúng tôi sử dụng chai nhôm. Nhôm có thể được tái chế mà không làm giảm chất lượng, điều đó có nghĩa là chai của chúng tôi có thể được tái sử dụng vô thời hạn. Nhựa thường bị hạ cấp khi tái sử dụng chúng, do đó, nó chỉ có thể được tái chế một hoặc hai lần và cuối cùng sẽ rơi vào bãi rác để nằm đó hàng trăm năm. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao sự thay thế thuận tiện, chất lượng cho nhựa sử dụng một lần và sau đó họ có thể quay lại cửa hàng của bạn để mua vòng tiếp theo của họ về các sản phẩm chăm sóc cá nhân bền vững.
Mỗi mảnh nhựa được tạo ra sẽ vẫn còn tồn tại. Hãy nghĩ về điều đó. Trên toàn cầu, con người sản xuất 300 triệu tấn chất thải nhựa mỗi năm, 78% trong số đó KHÔNG được thu hồi hoặc tái chế. Đó thực sự là quá nhiều nhựa.

HÃY THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI TRONG XU HƯỚNG GIẢM NHỰA SỬ DỤNG MỘT LẦN! Hãy làm điều tốt và kiếm sống cùng một lúc!

Chúng tôi đảm bảo:

  • Sản phẩm tự nhiên tuyệt vời và độc đáo
  • Điều kiện đại lý và chiết khấu tốt
  • Chất lượng không đổi và có giấy tờ hợp pháp
  • Sản phẩm có sẵn & hỗ trợ tuyệt vời.