Mời bạn làm Đại sứ

Mời bạn làm Đại sứ

Mời tham gia

Tôi muốn tiếp cận với bạn vì Ekoko Natural đang ngày một phát triển, và chúng tôi đang tìm kiếm một số người quan trọng để trở thành một phần của hành trình lan tỏa cuộc sống xanh! 

Chúng tôi có một phương pháp tiếp thị độc đáo mà tôi muốn chia sẻ với bạn.

Chúng tôi tích cực tìm kiếm những người nổi tiếng trên mạng xã hội, những người có ảnh hưởng và những người chủ chốt trong một số ngành công nghiệp để giúp quảng bá thương hiệu của chúng tôi. Đổi lại, quyền lợi là một chương trình thưởng rất thu hút, khá đơn giản và có thể mang lại nguồn thu nhập bổ sung hữu ích, liên tục và hấp dẫn. 

Chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu, bao gồm quyền truy cập miễn phí vào phần mềm độc quyền cho phép bạn nắm được mọi diễn biến khách hàng tiềm năng, lượng hàng bán và hoa hồng do bạn tạo ra. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và một chút trí tưởng tượng, giới thiệu thương hiệu của chúng tôi có thể thú vị, hấp dẫn và bạn sẽ ngạc nhiên về cách những người theo dõi của bạn thích những gì họ nhìn thấy! 

Bạn có thể đăng ký chương trình giới thiệu của chúng tôi ngay hôm nay bằng cách truy cập:

 #SIGNUP


Bạn có thể truy cập ngay vào hệ thống hoàn chỉnh của chúng tôi và bạn có thể bắt đầu kiếm thêm thu nhập chỉ sau vài phút.

Cảm ơn đã dành thời gian để đọc email giới thiệu ngắn này. Tôi chắc chắn tin rằng đề nghị này sẽ có lợi cho bạn, và là một cách thức kinh doanh hoàn toàn mới & lành mạnh

Trân trọng, 
Ekoko Natural Team


P.S. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình Đại sứ, đừng ngại gửi bất kỳ câu hỏi nào tới tôi mọi lúc tới : hai@ekokonatural.com